CHỌN KHÓA HỌC HÈ QUỐC TẾ PHÙ HỢP CHO TRẺ

Theo tư vấn từ các chuyên gia Học viện Phát triển Cá nhân PDI, để chọn khóa học hè quốc tế phù hợp, phụ huynh cần cân nhắc từ độ tuổi, sức khỏe của con cho đến định hướng khi cho con đi trại hè.

Định hướng cho con đi trại hè là gì?

Xác định rõ mục đích khoá hè quốc tế là điều trước tiên phụ huynh nên làm để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hãy bắt đầu từ mục tiêu của trại hè, cha mẹ muốn con tham gia trại hè như thế nào, phát triển những kỹ năng gì, có phù hợp với sở thích và trình độ của trẻ không là điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn trại hè quốc tế cho con.

Theo kinh nghiệm tổ chức khoá hè quốc tế của Học viện Phát triển Cá nhân PDI, Học viện lấy việc “rèn luyện kĩ năng” cho học viên khi tham gia là yếu tố trọng tâm. Chính vì vậy, PDI chọn Anh Quốc và Singapore là hai điểm đến duy nhất cho các khoá hè quốc tế 2018 của Học viện. Hai quốc gia này đều có nền giáo dục tiên tiến, những đối tác phối hợp của PDI tại Anh Quốc và Singapore đều là những đơn vị giáo dục uy tín trong việc rèn luyện kĩ năng cho trẻ em.

Căn cứ theo đó, Học viện PDI đã xây dựng các khóa hè bổ ích, lý thú như: trại hè Khám phá nền văn minh thế giới “Discover The Greats” tại London, Anh Quốc; trại hè Khám phá năng lực bản thân vượt trội “Camp Challenge” tại Singapore; trại hè Khám phá, bảo tồn văn hoá Nông thôn Việt Nam “Discover Our Village” tại Ba Vì, Việt Nam.

Đây là những khoá hè giúp cho các em học viên của PDI không chỉ có cơ hội vui chơi, trải nghiệm thực tế mà quan trọng hơn cả là các em được khai phá, rèn luyện những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân như: kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản trị cảm xúc, kỹ năng khám phá khoa học và thiên nhiên…

Hiện nay, các khoá hè quốc tế thường dành cho các em học sinh từ 7 – 17 tuổi. Ở những độ tuổi khác nhau, các chuyến đi được xây dựng với nội dung khác biệt để phù hợp với khả năng tiếng Anh và mức độ nhận thức của các em. Chính vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn các chuyến đi phù hợp với lứa tuổi của con mình để tránh tình trạng bé cảm thấy chán nản, nhớ nhà hoặc không thể tiếp thu kiến thức trong suốt khoá học.Độ tuổi và sức khoẻ của trẻ

Ngoài ra, sức khỏe cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Du học hè đồng nghĩa với việc các bé sẽ đến một đất nước khác, một nơi có thể có khí hậu hoàn toàn khác hẳn Việt Nam. Do đó, các phụ huynh cần có sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe cho con. Tuy nhiên, các phụ huynh cũng không nên quá lo lắng vì vào mùa hè nhiệt độ ở các quốc gia châu Âu cũng rất dễ chịu và ấm áp.

Môi trường đa văn hóa sử dụng 100% Tiếng Anh

Khái niệm “Môi trường 100% tiếng Anh” không chỉ dừng lại ở việc cha mẹ lựa chọn quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính mà quan trọng hơn cả là môi trường các con sống và học tập cùng các bạn trong suốt thời gian tham gia khoá hè tiếng Anh quốc tế.

Tại Học viện Phát triển Cá nhân PDI, các bạn học viên khi tham gia khoá hè quốc tế tại Anh và Singapore sẽ được sống và học tập tại hai địa điểm giáo dục trải nghiệm chất lượng cao đó là: Trường ngoại ngữ nội trú St.Joseph, London, Anh Quốc và Sembawang Camp, Singapore. Tại hai địa điểm trên, các em được sống trọn vẹn trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh như những người bản ngữ trong suốt những ngày tham gia.

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?