Chương trình Hội viên PDI – Em Yêu Hà Nội – chủ đề “Tìm hiểu Hoàng Thành Thăng Long”

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long – nay là Hà Nội. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều vua xây dựng trong suốt chiều dài lịch sử 13 thế kỷ và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Vào lúc ngày 1/8/2010 theo giờ Việt Nam, Ủy ban di sản thế giới đã thông qua nghị quyết công nhận khu Trung tâm hoàng thành Thăng Long – Hà Nội là di sản văn hóa thế giới.

Khu di tích rộng 20ha bao gồm một khu di tích khảo cổ học với rất nhiều cổ vật hấp dẫn. Đây cũng chính là nơi các bạn hội viên PDI đã có một ngày Chủ Nhật trải nghiệm cùng tập thể giáo viên của Học viện Phát triển Cá nhân PDI.

Nằm trong chuỗi chương trình chủ đề “Em yêu Hà Nội”, hoạt động khám phá khu vực khảo cổ Hoàng thành Thăng Long lần này, câu lạc bộ hội viên đã đón thêm một số bạn học viên mới lần đầu tham gia chương trình. Dù mới tham gia cùng thầy cô và các bạn nhưng các bạn hội viên mới đã hòa nhập nhanh chóng và vô cùng thích thú, háo hức đón chờ chương trình hoạt động lần sau.

Trong buổi sáng Chủ Nhật ấy, các bạn không chỉ tham quan, tìm hiểu lịch sử di vật cổ, các bạn nhỏ còn được thực hành làm “Nhà khảo cổ học” khi trực tiếp làm các bước như một nhà khảo cổ thực thụ. Đây chính là hoạt động mang đến nhiều hào hứng nhất đối với các bạn học viên.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học viên xem thêm nhiều ảnh của chương trình hội viên Chủ Nhật (03/06) TẠI ĐÂY 

===========================

Chương trình hội viên PDI là hoạt động với mục tiêu #đồng_hành_trên_mỗi_bước_trưởng_thành với các hội viên trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở, trang bị cho các con những kỹ năng sống cần thiết để có thể sinh tồn trong thế giới tự nhiên và tự tin hòa nhập với môi trường xã hội. Đồng thời giúp các con duy trì và trải nghiệm hơn những kiến thức về kỹ năng đã được học tại #Học_viện_phát_triển_cá_nhân_PDI.

Để đăng ký buổi sinh hoạt này, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký theo 1 trong 2 cách:

1 – Hotline: 0886 290 088

2 – Form đăng ký: http://pdi.edu.vn/#/contact

Mọi thông tin chi tiết về các hoạt động của chương trình vui lòng tham khảo tại group hội viên PDI: https://www.facebook.com/groups/812426938966619/

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?