CÙNG CÁC BẠN NHỎ PDI KHÁM PHÁ NỀN VĂN HÓA ANH QUỐC TRONG MÙA HÈ NÀY NHÉ!

Anh quốc luôn là một trong những quốc gia đầu tiên được các bậc phụ huynh nghĩ tới khi lựa chọn để con khám phá trại hè quốc tế. “Nền văn hóa nước Anh có gì đặc biệt” chính là câu hỏi mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần trả lời trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mùa hè là lúc các em nhỏ bước vào mùa nghỉ giải lao sau 1 năm học tập và rèn luyện vất vả ở trường. Đây là thời điểm các phụ huynh muốn cho con tham gia vào một môi trường sống – học tập – rèn luyện sao cho bổ ích nhất. Bởi vậy, trại hè quốc tế luôn là ưu tiên hàng đầu, là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con em mình, nhất là những em có định hướng đi du học trong tương lai. Nhưng, tại sao giữa vô vàn các trại hè, bố mẹ lại nên cho con tham gia vào trại hè tại Anh quốc. Dưới đây là câu trả lời cho phụ huynh và các em học sinh:

Vương Quốc Anh – kho tàng văn hoá nhân loại

Với lịch sự gần 800 năm, Anh quốc có hệ thống di tích lịch sử, công trình kiến trúc văn hoá, bảo tàng đồ sộ, các hiện vật lịch sử lâu đời và đa dạng bậc nhất trên thế giới. Các công dân toàn cầu tương lai sẽ có cơ hội mở rộng tầm mắt, khai phá kho tàng tri thức thế giới thông qua việc thăm quan, tìm hiểu các địa danh nổi tiếng tại.

Chương trình trại hè Khám phá nền văn minh thế giới “Discover The Great” tại Lodon, Anh quốc trong hè 2018 của Học viện PDI được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên khi tham gia chương trình là những trải nghiệm tuyệt vời khi được đi thăm quan, học tập tại hơn 30 địa điểm nổi tiếng qua mọi thời đại tại Anh quốc trong vòng 02 tuần tham gia trại hè như: British Museum, Piccadlly Circus, Chinatown, bảo tàng Giao thông London, cung điện Buckingham, Big Ben, nhà Quốc hội Anh, khu Westminter, London Eye, Horse Guards, Trafagal, South Bank, bảo tàng Ngân hàng Anh, thành phố đại học Cambridge, thành phố Bath, bảo tàng London, bảo tàng Sherlock Homes, công viên Regents, sân vận động Emirates, khu Wood Green, bảo tàng Khoa học, bảo tàng Lịch sử tự nhiên, khu mua sắm Harrods, bảo tàng V&A, House of Illustration, nhà ga King’s Cross, đài thiên văn Greenwich, bảo tàng Hàng hải Hoàng Gia, sông Thames, Tower Bridge, Tower of London, lâu đài Windsor, Oxford street.

Trại hè Discover the Greats tại London, Vương quốc Anh.

Thỏa sức đam mê tiếng Anh với người bản ngữ

Tham gia trại hè tại Anh quốc, trẻ em sẽ có cơ hội được rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Anh chuẩn trong khi sống, học tập và trải nghiệm tại đây. Tại Việt Nam, hầu hết các em đã tham gia các trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản ngữ giảng dạy, nhưng khi tham gia trại hè tại nước Anh là thử thách và cơ hội để các con thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách linh hoạt, hiệu quả nhất.

Học viện Phát triển Cá nhân PDI là một trong những đơn vị đào tạo rất quan tâm tới yếu tố này khi tổ chức cho các bạn học sinh tham gia khóa hè tại Anh quốc. Học viên tham gia khoá hè tại Anh quốc của PDI sẽ được sống và học tập tại trường nội trú St.Joseph trong suốt 2 tuần tham gia. Tại đây, các bạn học viên được sống như những bạn học sinh nội trú đến từ Anh và các quốc gia Châu Âu. Bên cạnh đó, các bạn được tham gia các lớp học tiếng Anh do trực tiếp các thầy giáo, cô giáo của trường St.Joseph giảng dạy, kết hợp với các hoạt động thăm quan, các chương trình trải nghiệm để ngay lập tức thực hành tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp thu nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới

Từ lâu Anh quốc được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” chính là ưu thế của xứ sở sương mù. Học sinh sẽ được chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và tự do sáng tạo, thể hiện khả năng của mình.

Khi thiết kế chương trình trại hè tại London, Anh quốc, Học viện PDI đã lựa chọn Trường nội trú St.Joseph là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Anh quốc. Tại đây, các học viên của PDI sẽ được sống, học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao với: cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên bản ngữ tâm huyết. PDI mong muốn các em có những ngày hè ý nghĩa tại xứ sở sương mù cũng như lĩnh hội được những gì văn minh nhất, tinh hoa nhất của Anh quốc là hành trang vững chắc cho các em bây giờ và tương lai.

Bảo tàng văn hóa và lịch sử British Museum tại Vương Quốc Anh.

Được sống đúng nghĩa như một công dân toàn cầu

Tham gia khoá hè tại Anh Quốc giúp các bạn nhỏ Việt Nam hiểu thêm về cuộc sống rộng lớn ngoài kia, giúp các em tự lập, tự quyết định mọi việc của mình trong suốt cuộc hành trình 2 tuần. Các em được kết bạn với những bạn nhỏ đồng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nền văn minh thế giới.

Nội dung chương trình khoá hè do PDI tổ chức, các em học viên được học các chủ đề tiếng Anh khác nhau về những vấn đề đang được cả thế giới quan tâm như: thay đổi nhận thức cho trẻ em nghèo, các vấn đề về môi trường, bảo vệ quyền trẻ em…Từ đó, giúp các em sống có ích hơn, tạo ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, nâng cao kỹ năng mềm và đặc biệt biết yêu cuộc sống, yêu gia đình và sống nhân văn hơn.

Tâm Đan

Học viện Phát triển Cá nhân PDI

Địa chỉ: Phòng A15, Tầng 2, Toà nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 088 858 0055

Chi tiết Khóa hè “Discover The Great” tại Anh quốchttp://ukcamp.pdi.edu.vn

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?