CÙNG PDI PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO BÉ TẠI TRẠI HÈ ANH QUỐC

Trại hè Khám phá nền văn minh thế giới “Discover The Greats” tại London, Anh quốc được Học viện PDI thiết kế nhằm tạo cho các bạn nhỏ cơ hội khám phá những điều thú vị từ các nền văn hoá khác nhau ngay tại đất nước Anh, quốc gia năng động, hiện đại và có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất trên thế giới.

Dành cho con trẻ khoảng thời gian hè bổ ích, lý thú luôn là những mong muốn của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, trong 3 tháng hè nên cho con tham gia hoạt động vui chơi, học tập nào luôn là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh đau đáu quan tâm. Tuỳ vào điều kiện kinh tế và thời gian, cha mẹ có những lựa chọn phù hợp cho con để có kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Tham gia hoạt động hè trau dồi kỹ năng sống là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của cha mẹ để giúp con học hỏi được nhiều điều: tiếng Anh, kỹ năng và trải nghiệm thực tế từ đó phát triển những khả năng tiềm ẩn của trẻ.

“Discover The Greats” tại London, Anh quốc là chương trình trại hè rèn luyện kỹ năng sống thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế được Học viện PDI thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam ở độ tuổi từ 8 đến 15 tuổi. Nội dung chương trình được các chuyên gia của PDI nghiên cứu, xây dựng bằng tất cả sự tâm huyết với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội được học tập, trải nghiệm và khai phá bản thân.

Đào tạo kỹ năng chủ động khám phá, tìm hiểu thế giới quan

Tại trại hè, các bạn học viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động giao lưu, học hỏi về kỹ năng hội nhập quốc tế, cách ứng xử công dân toàn cầu; trực tiếp trải nghiệm và khám phá về Đất nước – Văn hoá – Giáo dục Anh quốc. Tại đây, các em sẽ được tới thăm hơn 30 địa danh nổi tiếng và một trong số đó là trường Đại học Cambridge, tháp đồng hồ Big Ben, Lâu đài Buckingham, đu quay London Eye, du ngoạn sông Thames, thăm bảo tàng Shakespeare…

Điểm đặc biệt của chương trình là các chuyên gia PDI dành nhiều sự quan tâm cho việc nâng cao khả năng nhận thức của trẻ, nâng cao khả năng tự chủ của trẻ một cách linh hoạt bằng việc kết hợp học tiếng Anh thông qua các chủ đề; tạo ra cách học mới gây hứng thú, phát huy toàn diện và cái nhìn sâu sắc của các học viên PDI về những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.

Không những thế, với sự dẫn dắt của thầy giáo, cô giáo bản ngữ trong từng nội dung học tập, mỗi bạn nhỏ sẽ được trang bị kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng sinh tồn, giải quyết mâu thuẫn, quản lý cảm xúc…thông qua chính các hoạt động trải nghiệm thực tế mà các em tham gia.

Thành phố Bath – Thành phố đẹp nhất đất nước Anh.

Đào tạo kỹ năng độc lập, tự chủ, hội nhập trong mọi hoàn cảnh sống

Với thời lượng 2 tuần tại xứ sở sương mù là một khoảng thời gian vừa đủ dành cho các bạn học viên PDI được thử thách bản thân khi hội nhập hoàn toàn vào môi trường quốc tế cùng những người bạn đồng trang lứa đến từ các quốc gia trên thế giới để sống, học tập và rèn luyện tại trường nội trú St.Joseph – một trong những ngôi trường nội trú nổi tiếng bậc nhất tại Anh quốc.

Bên cạnh đó, nội dung chương trình cũng cho thấy sự quan tâm, nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia PDI trong việc thiết kế lịch trình học tập rất phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh Việt Nam. Sự xen kẽ giữa học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giúp cho các em có đủ thời gian để trau dồi cả về kiến thức cũng như giữ gìn sức khoẻ để có năng lượng tốt nhất trong suốt chuyến đi. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề này khi lựa chọn gửi gắm con em mình cho Học viện PDI tham gia trại hè Anh quốc trong mùa hè này.

Khai phá, phát triển các năng kỹ năng tiềm ẩn của trẻ

Từ nhiều năm nay, khi sống và học tập tại nước ngoài, học sinh Việt Nam luôn được đánh giá là thông minh, linh hoạt, kiến thức căn bản tốt, đặc biệt là các môn tự nhiên như: toán, vật lý, hoá học…Tuy nhiên, điểm chung hạn chế mà đa số học sinh Việt Nam đều gặp phải đó là kiến thức xã hội, khả năng ứng dụng kiến thức vào cuộc sống, kỹ năng sống còn rất nhiều hạn chế.

 Chính vì vậy, những chương trình rèn luyện kỹ năng sống như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản trị cảm xúc, kỹ năng hội nhập và thích nghi…dành cho trẻ em Việt Nam được PDI khéo léo thiết kế trong chương trình trại hè Khám phá nền văn minh thế giới “Discover The Greats” tại London, Anh quốc là một trong những điểm sáng đặc biệt về nội dung đào tạo ứng dụng thực tiễn cho trẻ em Việt Nam.

Đây là chương trình học tập và trải nghiệm đạt được đầy đủ các yêu cầu giáo dục trẻ em về lựa chọn phương pháp, kỹ thuật giảng dạy; xây dựng nội dung giảng dạy; ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống giúp các học viên khi tham gia sẽ ngay lập tức tiếp thu và lĩnh hội được những kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Để giúp cho con em mình có được những ngày hè phù hợp, các bậc phụ huynh hãy nghiên cứu và lựa chọn cho con em mình những hoạt động trại hè bổ ích để giúp các con có thể học mà chơi, chơi mà học và quan trọng hơn cả để các em sẽ có mỗi ngày hè là một ngày vui.

Học viện Phát triển Cá nhân PDI

Địa chỉ: Phòng A15, Tầng 2, Toà nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 088 858 0055

Chi tiết Khoá hè “Discover The Greats” tại Anh quốc: http://ukcamp.pdi.edu.vn.

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?