Học viện phát triển kỹ năng PDI – Dạy kỹ năng phòng cháy chữa cháy miễn phí cho bé!

Ngày 16/9, Học viện phát triển cá nhân PDI tổ chức “Buổi học kỹ năng phòng cháy chữa cháy miễn phí” cho các bé tại Cụm Chung cư N05, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội nhằm trang bị cho các bé những kỹ năng phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm cần thiết khi có hỏa hoạn.

Khi có hỏa hoạn trẻ nhỏ chính là nạn nhân đầu tiên bởi trẻ nhỏ không biết cách thoát hiểm, bảo vệ bản thân như thế nào. Do đó, để phòng tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra, người lớn cần thiết phải trang bị cho trẻ nhỏ những kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC), thoát hiểm.

Nắm bắt được vấn đề nêu trên, Học viện phát triển cá nhân PDI liên tục tổ chức các buổi học trang bị kỹ năng PCCC cho các bé tại Cụm Chung cư N05, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà nội.

Với những kiến thức, kỹ năng PCCC gần gũi kết hợp với phương pháp hoạt động trải nghiệm, PDI truyền tải kỹ năng đến các bé vô cùng hiệu quả thông qua những tình huống trải nghiệm thực thế đầy sinh động, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Theo đó, những buổi học kỹ năng PCCC của Học viện phát triển cá nhân PDI luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh, các bạn nhỏ trong và ngoài chung cư.

 

Đài Truyền hình Hà Nội ghi lại “Buổi học kỹ năng PCCC miễn phí cho bé” tại Cụm Chung cư N05,

Trung hòa, Cầu giấy, HN do Học viện phát triển cá nhân PDI tổ chức

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?