TRẠI HÈ KHÁM PHÁ NĂNG LỰC BẢN THÂN TẠI HỌC VIỆN PDI, SINGAPORE

Chương trình dành cho học sinh 8 – 15, với nhiều hoạt động thú vị tại quốc đảo xinh đẹp trong 8 ngày 7 đêm.

Trại hè khám phá năng lực bản thân “Camp Challenge” tại Singapore được Học viện PDI thiết kế nhằm tạo cơ hội cho các bạn nhỏ Việt Nam được thử sức, trải nghiệm những thử thách về kỹ năng và thể lực. Từ đó, các bạn có thể khám phá thế mạnh bản thân.

Singapore có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục tiên tiến, hiện đại tại châu Á. Để đáp ứng mong muốn đến đây học tập của các học sinh Việt Nam, Học viện Phát triển cá nhân PDI cho ra đời chương trình trại hè khám phá năng lực bản thân “Camp Challenge” tại Singapore dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 8 đến 15.

Singapore là là một quốc đảo xinh đẹp, có nền kinh tế phát triển, giáo dục tiên tiến.

Phong cách học tập tại trại hè Singapore của PDI sẽ không hướng đến việc cung cấp cho học viên nhiều kiến thức mà lấy trọng tâm là việc hướng dẫn, định hướng cho các em phương pháp, kỹ thuật ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Từ đó, các em hình thành lối tư duy logic, biết cách sâu chuỗi, phân tích và giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đó là nền tảng giúp các em làm chủ bản thân, trở thành những công dân toàn cầu tương lai.Đây là một chương trình học tập, trải nghiệm thực tế được các chuyên gia PDI thiết kế và xây dựng với mong muốn giúp cho học sinh Việt sau khi tham dự trại hè “Camp Challenge” tại Singapore sẽ trang bị cho bản thân ba yếu tố gồm kiến thức, trải nghiệm và kỹ năng.

Các em sẽ có 8 ngày 7 đêm học tập và khẳng định bản thân tại Học viện PDI.

Chương trình học vui nhộn, nhiều kiến thức phong phú liên quan đến hơn 15 hoạt động trải nghiệm thực tế và những địa điểm các em thăm quan trong buổi ngoại khoá, những trò chơi săn tìm kho báu, trò chơi tìm đường… Tất cả giúp các bạn nhỏ vừa học, vừa chơi, cũng như ứng dụng khả năng tiếng Anh linh hoạt trong môi trường quốc tế.Chương trình trại hè “Camp Challenge” tại Singapore của Học viện PDI được thiết kế với nội dung phù hợp khả năng tiếng Anh và nhu cầu của học sinh Việt Nam, giúp các em trở nên tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy theo phân phối chương trình giúp các học viên PDI vượt qua những rụt rè bản thân để khẳng định chính mình.

Điều đặc biệt trong nội dung chương trình của PDI là việc cho mỗi học viên đều có cơ hội được học tập, vui chơi và rèn luyện sức bền, thể lực trong tất cả hoạt động hàng ngày. Các em sẽ có được sức khoẻ tốt, tinh thần và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh sống trong tương lai.

Với thời lượng 8 ngày học tập và rèn luyện tại trại hè quốc tế Camp Challenge Sembawang, các học viên PDI sẽ được hội nhập vào môi trường quốc tế. Các em sẽ được ở cùng phòng, học cùng lớp với các bạn nhỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội để các em được sử dụng tiếng Anh, ứng dụng kỹ năng sống được học vào từng hoạt động sống hàng ngày. Từ đó, học viên nhí sẽ hình thành tinh thần tự chủ, độc lập và hội nhập vào môi trường sống một cách linh hoạt, nhạy bén.

Thông tin tuyển sinh Trại hè khám phá năng lực bản thân “Camp Challenge” tại Singapore:

Địa điểm: Singapore.

Đối tượng: Học sinh độ tuổi 8 – 15.

Khởi hành: 10/6 và 8/7

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

Thông tin chi tiết chương trình: sgcamp.pdi.edu.vn.

Liên hệ Học viện Phát triển cá nhân PDI:

Địa chỉ: Phòng A15, tầng 2, toà nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 088 858 0055

Chi tiết khoá hè “Camp Challenge” tại Singapre xem tại sgcamp.pdi.edu.vn.

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?