Trại hè PDI – Những cảm xúc còn mãi…

Khép lại 5 trại hè được diễn ra ở AnhSingaporeViệt Nam của Học viện phát triển cá nhân PDI đã để lại cho các bạn học viên nhí, phụ huynh và các thầy cô nhiều những cảm xúc khó quên, những trải nghiệm và cả những bài học đáng quý.

Qua đây, Học viện phát triển cá nhân PDI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng, tạo điều kiện cho PDI có cơ hội tổ chức những trại hè ý nghĩa cho các bé vào mùa hè 2018.

Với 5 trại hè liên tiếp được tổ chức và sự tham gia của hơn 100 học viên, PDI tự hào là một trong những Học viện phát triển cá nhân nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành nhất của các bậc phụ huynh. Những tin tưởng đó là động lực to lớn cho PDI tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn nữa trong tương lai và Học viện phát triển cá nhân PDI luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ trong những chương trình tiếp theo và cả các khóa học bổ ích khác.

Dưới đây là Infographic gói gọn những cảm xúc, cảm nhận từ các bậc phụ huynh sau những trại hè của PDI đã tổ chức cho các bạn nhỏ.

1
Chào anh/chị, anh/chị cần hỗ trợ gì ạ?